28 w ·Facebook

Polo Ralph Lauren là một thương hiệu thời trang đến từ Mỹ, nổi tiếng với những bộ sưu tập thiết kế đầy màu sắc và phong cách trẻ trung, thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1967 bởi Ralph Lauren, một nhà thiết kế thời trang tài ba. Với phương châm "tạo ra những sản phẩm tuyệt vời và đem lại niềm vui cho người dùng", Polo Ralph Lauren đã trở thành một trong những thương hiệu thời trang lớn nhất thế giới.

Đặc biệt, Polo Ralph Lauren cũng là nhà tài trợ cho nhiều giải đấu thể thao nổi tiếng như giải golf US Open và Wimbledon, cũng như là đội tuyển quần vợt của Mỹ. Thương hiệu này cũng có mặt trong các sự kiện thời trang quan trọng như New York Fashion Week.

Trong bộ sưu tập Polo Ralph Lauren, phong cách La Mỹ là điểm nhấn chính, được pha trộn giữa nét thanh lịch của châu Âu và sự tự do, thoải mái của phong cách Mỹ. Sản phẩm của Polo Ralph Lauren bao gồm quần áo, giày dép, túi xách, trang sức, đồng hồ, kính mát, mũ và nhiều sản phẩm khác.

Polo Ralph Lauren cũng nổi tiếng với những sản phẩm quần áo polo được thiết kế với những màu sắc đặc trưng như trắng, đen, xanh dương và xanh lá cây. Sản phẩm này được yêu thích bởi nhiều người trẻ vì tính đơn giản, dễ mặc và thể hiện phong cách thời trang trẻ trung.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ trong thiết kế và chất lượng sản phẩm, Polo Ralph Lauren đã trở thành một trong những thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu thế giới. Bất kỳ ai yêu thích thời trang đều không thể bỏ qua những sản phẩm của Polo Ralph Lauren.

Trang web: https://dosi2hand.com/
Email: tiemdosi_sg@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/Dosi2hand
Instagram: https://www.instagram.com/dosi.2nd/
Địa chỉ: 128/13/11 Lê Văn Duyệt, Phường 1, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh